Về chúng tôi

Hotline

+84.986.01.82.01

Chúng tôi là ai?

Gia An Land chúng tôi với đội ngũ anh chị em với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản cùng tôn chỉ khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn nỗ lưc đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản để ở và đầu tư tốt nhất theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Anh Dang Trung – Giám đốc

Là một người con của Hà nội, tốt nghiệp đại học kiến trúc năm 2000 và với 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng, nội thất, vật liệu xây dựng trong đó với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, anh luôn tâm niệm phải sử dụng những kiến thức mình có được để giúp những khách hàng yêu quý của mình tìm được những căn nhà ưng ý nhất với phương án tài chính tối ưu nhất cho mục đích ở cũng như đầu tư.

''Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản thì chẳng còn nơi nào để đầu tư.''

Tamir Samir – Tỷ phú BĐS

Những con số biết nói

0 +
Khách hàng hài lòng
0
Năm kinh nghiệm
0
Dự án đã bán

Click Edit Button to Change This Text. Lorem Ipsum Dolor Sit Amet, Consectetur Adipiscing Elit. Ut Elit Tellus, Luctus Nec Ullamcorper Mattis, Pulvinar Dapibus Leo.

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae.

Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit, sed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione voluptatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit, sed quia non numquam eius modi tempora incidunt ut labore et dolore magnam aliquam quaerat voluptatem. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa.

Excepteur Sint Occaecat Cupidatat Non Proident, Sunt in Culpa Qui Officia Deserunt Mollit.